Diệt mối Miền Trung
Công ty diệt mối tại các tỉnh Miền Trung

Bán thuốc diệt mối ở Vinh Nghệ An

Địa chỉ bán thuốc diệt mối tận gốc ở tp Vinh, Tỉnh Nghệ an uy tin, giá rẻ, hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối tận tình, diệt sách 100% tổ mối trong nhà mà không sợ mối trở lại.

2020-03-03, 12:12 am

Mục lục:


 1. Bán các loại thuốc diệt mối ở Vinh, Nghệ An
 2. Quy trình nên sử dụng diệt mối tận gốc ở Vinh, Nghệ An.
 3. Địa chỉ bán thuốc diệt mối ở Vinh, Nghệ An

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên bán thuốc diệt mối tận gốc tại thành phố vinh, tỉnh Nghệ An. Cùng với các loại thuốc liên quan như thuốc phòng chống mối cho công trình, thuốc phòng chống mối cho kho xưởng, thuốc diệt côn trùng ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chet, rận, rệp, ong, nhện.

 1. Bán các loại thuốc diệt mối ở Vinh, Nghệ An

  • Hộp nhử mối.
   Tại sao đầu tiên chúng tôi nêu lên hộp nhử mối? vì để diệt được tổ mối tận gốc chúng ta phải có hộp như mối để dẫn dụ mối ăn tập trung vào trong hộp. Đến 14 ngày sau (bước 2 của quy trình diệt mối), mối tập trung vào hộp nhử nhiều vô số, khi gây bệnh cho mối, chúng ta sẽ gây được cho nhiều con nhiểm bệnh đi về tổ.
    
  • Thuốc diệt mối PMC 90.
   Lợi dụng tập tính của mối, ta sử dụng mối thợ để mang thuốc về tổ, lây nhiễm tiêu diệt đựơc mối chúa và hệ thống tổ mối ngầm trong nhà.Thành phần chính của thuốc diệt mối PMC 90 là: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, phụ gia. Thuốc có dạng bột. Được làm săn, quí khách chỉ đêm về mở nắm chai và sử dụng. Không được pha thêm nước hoặc thứ gì khác.
    
  • Thuốc diệt mối Agenda 25EC.
   Khi ta sử dụng thuốc diệt mối Agenda 25EC, các con mối đi kiếm ăn ít được cảm nhận khi chúng đi vào vùng đất đã xử lý, vô tình chúng đã hấp thu một lượng nhỏ hoạt chất thuốc. Chúng không biết rằng lượng nhỏ hoạt chất thuốc này đã đủ đe dọa mạng sống của chúng và cả những cá thể mối khác trong tập đoàn mối. Do cách tác dụng độc đáo này nên Agenda 25EC không chỉ bảo vệ cấu trúc mà còn xử lý luôn cả tập đoàn mối. Agenda không chỉ là giải pháp chống mối tốt mà còn không tác động đến môi trường. Điều này quan trọng vì việc xử lý diễn ra xung quanh, bên trong ngôi nhà, nơi mà con người dành nhiều thời gian để ở. Agenda được dùng ở liều thấp. Không ảnh hưởng lên cây trồng trên đất xử lý. Không ảnh hưởng đến giun đất, vi sinh vật trong đất. Không bị rửa trôi qua đất. Agenda có thể dùng trong và xung quanh nhà một cách tin cậy.
    
  • Thuốc diệt mối Lenfos 50EC. 
   - Thuốc diệt mối Lenfos 50EC là loại thuốc chuyên dụng, trừ mối hại công trình xây dựng như: nhà cửa, kho tàng, đền chùa, công trình thuỷ lợi, trường học, bệnh viện...
   - Lenfos 50EC phòng trừ mối hữu hiệu và kéo dài trong nhiều năm, đặc biệt khi xử lý nền móng bê tông, khi xây dựng nhà, xử lý mối hại đê điều, kho tàng, thư viện, đình chùa …
   - Lenfos 50EC có chất phụ gia đặc biệt nên hấp thu chặt vào vùng xử lý, hiệu lực kéo dài, không gây ô nhiễm nguồn nước và không ô nhiễm môi trường.
   - Thuốc diệt mối lenfos 50 EC thường dùng để phòng chống mối nền móng cho công trình xây dựng.
    
  • Thuốc diệt mối Mythic 240SC.
   Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC là loại thuốc trừ mối độc đáo vì nó có tác dụng như một loại " bả sống", nó hấp dẫn và tiêu diệt mối ngay từ khi bắt đầu ăn bả. Cơ chế hoạt động của thuốc diệt mối Mythic 240sc gây độc khi ăn bả, gây chết chậm. Thuốc dạng huyền phù ( SC) 240ga.i/lít. Thành phần hoạt chất Chlofenapyr 240g/l. Quy cách đóng chai 1 lít hoặc 100 ml.
    
  • Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC.
   - Map Sedan 48 EC là hóa chất diệt côn trùng gốc lân hữu cơ, thuộc nhóm có tác dụng tiếp xúc.
   - Map Sedan 48 EC dùng để diệt mối gây hại trong các công trình xây dựng như: nhà cửa, văn phòng, thư viện, kho tàng, đền chùa…
   - Map Sedan 48 EC còn được sử dụng để trừ mối trên vườn cây.
   - Nền, rãnh, vách nền: Đáy và các mặt bên của nền, rãnh: xử lý 5 lít dung dịch/mét tới. Phải xử lý suốt chiều dài rãnh bên trong tòa nhà.
   - Mặt đất dưới sàn: Xử lý 5 lít dung dịch/m2 mặt đất nơi sẽ đúc sàn. Phải đảm bảo thuốc bao phủ tốt chỗ dây cáp và đường ống đi vào tòa nhà.
   - Sàn treo: Diện tích của khoản trườn và tường bao: xử lý 5 lít dung dịch/m2, đảm bảo thuốc bao phủ tốt chỗ dây cáp và đường ống đi vào tòa nhà.
   - Cột và xà: Mặt đáy của nền cột và xà: xử lý 5 lít dung dịch/m2 sau khi nén và trước khi đổ bê tông.
   - Mặt đất có lát nền: Xử lý 5 lít dung dịch/m2 mặt đất có lát, hàng hiên, bậc thềm … nối với tòa nhà.
    
 2. Quy trình nên sử dụng diệt mối tận gốc ở Vinh, Nghệ An.

  • Bước 1: Đặt mồi nhử:
   Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

  • Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
   Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC90 dạng bột bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

  • Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
   Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch (Agenda, Mythic, Termize, Mapsedan, Lenfos) phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.
    

 3. Địa chỉ bán thuốc diệt mối ở Vinh, Nghệ An.

- Số 3, ngỏ 44 Phượng Hoàng, khối 6, phường Trung Đô, thành phố Vinh, Nghệ An.

- Gần Cầu Bùng, Quốc Lộ 1A, Diễn Kỹ, Diễn Châu, Nghệ An.

- Điện thoại: 0919 350 567

- Email: info@dietmoi.vn

- Thời gian làm việc: 7h - 22h.

- Ngoài khung giờ trên, quý khách hẹn trước để diệt mối lúc đêm khuya hoặc sáng sớm.

Dietmoi.vn

Chia sẽ thông tin cho mọi người cùng xem:Diệt mối Miền Trung

» Địa chỉ bán thuốc diệt mối tại Đà Nẵng
2020-02-24, 10:52 pm

» Công ty diệt mối tận gốc tại Quảng Ngãi giá rẻ
2020-01-02, 11:46 pm

» Diệt mối tận gốc tại Nha Trang giá rẻ
2019-04-22, 10:20 am

» Diệt mối tận gốc tại Quy Nhơn - Bình Định
2018-07-23, 3:46 pm

» Công ty diệt mối tại Thanh Hóa
2018-01-13, 8:41 pm

» Diệt mối tại Hà Tĩnh
2020-03-04, 9:42 pm

» Diệt mối tại Quảng Bình
2017-11-30, 4:06 pm

» Diệt mối tận gốc tại Quảng Trị uy tín
2017-11-27, 5:46 pm

» Diệt mối tại huế chuyên nghiệp giá rẻ
2017-11-23, 9:46 pm

» Diệt mối tại Gia Lai
2017-09-26, 11:02 pm

Đăng ký dịch vụ diệt mối tận gốc