Mạng lưới
Mạng lưới diệt mối của dietmoi.vn trên toàn quốc
  1. Mạng Lưới
Trang chủ » Mạng Lưới »

Diệt mối Đà Nẵng

Công ty diệt mối tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ, bảo hành dài hạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đủ được đào tạo chuyên nghiệp, công ty nhận triển khai nhanh 24h trên toàn Đà Nẵng.

2020-05-30, 4:22 am

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng, triển khai dịch vụ nhanh 24h trên toàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Nhận làm dịch vụ diệt mối cho nhà riêng, công ty, văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn, trường học, trung tâm thương mại, kho, xưởng sản xuất, phòng chống mối cho cơ quan tổ chức, phòng chống mối cho công trình xây dựng, diệt côn trùng, khử trùng diệt khuẩn phòng chống dịch.

Công ty diệt mối Trần Anh nhận cung cấp dịch vụ diệt mối và diệt côn trùng trên toàn quận huyện ở địa bạn Đà Nẵng như sau:

- Diệt mối tại quận Hải Châu, Đà Nẵng.
- Diệt mối tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
- Diệt mối tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
- Diệt mối tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
- Diệt mối tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
- Diệt mối tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng.
- Diệt mối tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.
- Diệt mối tại huyện Hoàng Sa, Đà Nẵng.

Quý khách chỉ gọi là kỹ thuật viên diệt mối Trần Anh có mặt!

Kỹ thuật viên của công ty diệt mối Trần Anh
Kỹ thuật viên của công ty diệt mối Trần Anh.

 

Nội dung cung cấp dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng:

1. Quy trình thực hiện cung cấp dịch vụ điệt mối tại Đà Nẵng của công ty chúng tôi: 

(3 bước, tổng thời gian là 21 ngày)
- Đặt mồi nhử, hộp nhử mối để gôm mối, kỹ thuật viên của công ty dùng hộp nhử mối đặt vào những nơi có mối ăn để dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử. (Mục đích để dụ mối tập trung ăn trong mồi nhử)

- Sau khi đặt hộp nhử từ 10 đến 15 ngày kỹ thuật viên sẻ quây lại xử lý gây bệnh cho mối bằng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP, làm cho mối nhiểm bên và đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ mối làm cho mối chúa chết. (Mục đích để gây bệnh cho toàn tổ mối)

- Sau 7 ngày kể từ khi xử lý nhiểm bệnh cho tổ mối kỹ thuật viên sẻ quây lại thu giạn hộp nhử và tiến hành phun hóa chất dạng dung dịch ( AgendaMythicMapsedanLenfos) để tồn lưu ở nhưng nơi trọng yếu. (Mục địch của việc này la để phòng chống mối). Xem thêm quy trình diệt mối tận gốc.
 

2. Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng:

- Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
- Thời gian bảo hành từ 1 đến 5 năm.
- Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường của con người và vật nuôi.
- Hóa chất - thuốc diệt mối của cty chúng tôi sử dụng được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng. Các chuyên gia của công ty chúng tôi sẽ lựa chọn loại hóa chất phù hợp nhất, để xử lý cho từng loại mối ở công trình của quý khách một cách hiệu quả nhất, làm sao cho thân thiện nhất với môi trường sống của con người. Không độc hại, không có mùi hôi làm ảnh hưởng đến cuộc sông của con người.


3. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng:

- Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
- Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
- Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
- Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
- Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Với đội ngũ kỹ thuật viên hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng, công ty chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chất lượng, hiệu quả và cam kết bảo hành dài hạn. Công ty chúng tôi cũng là đơn vị bán thuốc diệt mối chính hãng kèm hướng dẫn sử dụng tận tình.

Công ty diệt mối Trần Anh chúng tôi nhận phòng chống mối cho nền móng công trình xây dựng, Phong chống mối khi xây nhà mới, phòng chống mối khi cải tạo sửa chửa nhà cửa.
 

4. Liên hệ đến diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng:

Địa chỉ 1: Số 7 Nguyễn Văn Huyên, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Địa chỉ 2: Số 154 Hồ Quý Ly, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0918 333 809

Email: danang@dietmoi.vn


5. Xem video hướng dẫn diệt mối để tự diệt mối tại nhà ở Đà Nẵng:

Quý khách có thể xem video hướng dẫn cách diệt mối để liên hệ đến công ty mua hộp nhử và thuốc về tự diệt tổ mối trong nhà mình.

 

6. Tìm hiểu thêm về loài mối phổ biến tại Đà Nẵng.
 

*Thông tin loài mối theo như website wikipedia.org

a, Hoạt động
Mối là côn trùng hoạt động ẩn náu, theo đàn. Trên thế giới có hơn 2.700 loài mối, thường thấy nhất là mối nhà, mối đất cánh đen.

b, Sinh sản
Vào cuối tháng 4, đầu tháng 5, tháng 6 hằng năm, mối cánh dài từ trong tổ bay ra, bay không lâu thì rụng cánh và bò, mối đực tìm mối cái giao phối, gặp hoàn cảnh thích hợp thì chui vào tổ sinh nở. Mối đực chuyên giao phối, mối hậu là mối cái chuyên đẻ trứng; chúng là cơ sở sinh sôi đàn mối cho tổ mới. Sau khi làm tổ 10 ngày thì bắt đầu đẻ trứng, một tháng sau ấu trùng ra đời, sau hai tháng, qua mấy lần lột xác lớn lên thành mối thợ và mối lính

Vòng đời của loài mối


*Tổ chức xã hội loài mối

a, Mối chúa (Mối hậu):
Đầu nhỏ, bụng to (có thể dài từ 12–15 cm). Bộ phận sinh dục phát triển.

Mối hậu có thể sống 10 năm; lúc đầu đẻ ít trứng, sau 4-5 năm, bộ phận sinh dục trưởng thành, mỗi ngày có thể đẻ ra 8000-10000 trứng.

b, Mối thợ:
Cơ thể nhỏ, các chi phát triển.

Mối thợ chiếm số đông, tới 70-80% trong đàn mối, gánh vác mọi công việc trong vương quốc như xây tổ, làm đường, chuyển trứng, hút nước, nuôi nấng mối non...

Mối thợ dùng đồ ăn và bùn, qua gia công kỹ lưỡng cho dính vào nhau để xây tổ. Có tổ chính và tổ phụ, là nơi chủ yếu để đàn mối sinh hoạt tập thể và sinh sống. Ở châu Phi, có loài mối xây tổ trên mặt đất thành gò mối cao đến 10 m và rất chắc chắn, tựa như pháo đài, thành lũy vậy.

c, Mối lính:
Mối lính phân hóa từ mối thợ. Mối lính không nhiều, chủ yếu canh gác và tấn công. Cặp hàm trên mối lính rất phát triển (là vũ khí lợi hại của chúng), có con còn có tuyến hàm tiết ra dịch nhũ trắng, khi đánh nhau có thể phun chất dịch làm mê đối phương.

Giác quan hai bên miệng của mối lính rất đặc biệt, mất khả năng lấy mồi, khi cần thì mối thợ phải cho mối lính ăn.

d, Sinh trưởng:
Mối thích ăn chất cellulose, của gỗ. Mối thợ có giác quan hai bên miệng kiểu nhai đặc biệt, vòm họng rất chắc. Chất cellulose của gỗ khó tiêu hoá nhưng đường ruột mối có một loài siêu trùng roi tiết ra dung môi có thể phân giải cellulose thành đường cung cấp cho mối.

e, Gây hại:
Mối là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng, thậm chí nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối có thể phá hoại nhà cửa, đê diều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống..., thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá...

Do cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn, để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý để chống lại sự xâm nhập phá hoại của đàn mối, người ta còn tìm nhiều biện pháp để tiêu diệt cả hệ thống tổ mối, với mục đích quan trọng nhất là phải diệt được mối chúa.

Loài mối "gỗ khô" có thể phát hiện tổ một cách đơn giản, thông qua đặc điểm sinh sống đục gỗ thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú. Do tổ mối loài này hình thành từ bằng những hạt phân đùn ra ngoài như hạt cát nên chúng còn gọi là mối "đống cát". Diệt loại này chỉ cần dùng thuốc đặc trị mối tiêm trực tiếp vào tổ.

Các loài mối khác trong công trình trong đó có loài mối nhà (copt-formosanus), tổ phần lớn nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà v.v… Để tìm được tổ các loài trên, người ta thường dùng các dụng cụ phức tạp như máy dò đồng vị phóng xạ, siêu âm, hoặc đo điện trở v.v... Để tiêu diệt tổ mối dạng này, người ta thường dùng phương pháp hóa sinh, phun thuốc vào mối thợ nhằm lây nhiễm độc hoặc các vi sinh có hại cho mối để tiêu diệt tổ mối và mối chúa.

* Video kỹ thuật viên đang diệt mối tại nhà khách hàng tại Đà Nẵng:

* Video sự tàn phá khủng khiếp tại một căn biệt thự tại Đà Nẵng do công ty diệt mối Trần Anh quay.

 

* Video quay dưới tổ mối, dời sống và sinh sản của loài mối. Một ngày mối có thể đẻ 30.000 trứng.

Lời kết:
Quý khách tại Đà Nẵng nếu trong nhà phát hiền mối tấn công nên gọi ngay cho dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng của Cty diệt mối Trần Anh. Kỹ thuật viên của cty chúng tối sẽ đến tận nơi ngay lập tức để khảo sát và tư vấn tận tình. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại hotline: 090 6333 809

Dietmoi.vn

Chia sẽ thông tin cho mọi người cùng xem:

Mạng Lưới


» Diệt mối tận gốc tại Cần Thơ

2020-05-28, 8:35 pm


» Diệt mối tận gốc tại TPHCM Giá Rẻ

2020-05-30, 4:06 am


» Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội Giá Rẻ

2020-05-30, 4:07 am


» Diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng

2020-05-30, 4:08 am


» Công ty diệt mối tại Hạ Long

2020-05-30, 4:10 am


» Công ty diệt mối tận gốc tại Bắc Ninh

2020-05-30, 4:11 am


» Công ty diệt mối tại Quảng Ninh

2020-05-30, 4:13 am


» Công ty diệt mối tại Phú Thọ

2020-05-30, 4:14 am


» Công ty diệt mối tại Vĩnh Phúc

2020-05-30, 4:15 am


» Công ty diệt mối tận gốc tại quận 7 uy tín giá rẻ chuyên nghiệp

2020-05-30, 4:17 am

Đăng ký dịch vụ diệt mối tận gốc