Diệt côn trùng
Làm cách nào để diệt được ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét, rệp, mọt gà, chuột ... hiệu quả? hảy cùng chúng tôi khám phá.

Công ty diệt côn trùng tại Quảng Ninh

Công ty Trần Anh nhận diệt côn trùng ruồi muỗi kiến gián bọ chét, ve chó, diệt rệp, diệt mọt ... tại Quảng Ninh. Nhận triển khải dịch vụ tại Hạ Long, Uông Bí, Móng Cái và các Huyện ngoại thành.

2020-11-04, 9:50 am

Công ty diệt côn trùng Trần Anh chi nhánh tại Quảng Ninh nhận làm dịch vụ diệt côn trùng ở thành phố Quảng Ninh và các huyện ngoại thành. Nhận các dịch vụ diệt côn trùng như: Diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián, diệt ong, diệt nhện, diệt bọ chét, diệt ve, diệt ve chó, diệt ve bò, diệt ve cua, diệt rết, diệt bọ xít hút máu người, diệt mọt gà, diệt ong ...
Công ty chúng tôi nhận diệt côn trùng cho hộ gia đình, nhà riêng, công ty, cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, các cơ quan hành chính, diệt côn trùng cho công viên, khu resort, khách sạn, quán ăn, nhà hàng ...

Diệt Côn Trùng
Diệt côn trùng, ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột, bọ chét, ve chó...


1. Liên hệ diệt côn trùng tại Quảng Ninh:

Địa chỉ chi nhánh 1: 26 Lò Bát, phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long

Địa chỉ chi nhánh 2: Tổ 4 khu 4, phường Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Điện thoại: 0981 192 291 (24/24)

Email: info@dietmoi.vn

Điện thoại: 0906333809 - 0918333809 - 0902333809 - 0971333809

Thời gian làm việc: 7h - 22h. (Hẹn trước để phun diệt côn trùng lúc đêm khuya hoặc sáng sớm)

Dịch vụ diệt côn trùng tại Quảng Ninh uy tín giá rẻ.

Phun thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi tại Quảng Ninh


2. Quy trình diệt côn trùng tại Quảng Ninh của công ty chúng tôi:
a. Thuốc sử dụng diệt côn trùng:
- Thuốc diệt côn trùng Perme -UK (Anh Quốc), Thuốc diệt côn trùng FENDONA 10SC (Bayer - Đức), Thuốc diệt côn trùng Permethrin 50EC (Map Pacific - Ấn Độ), Thuốc diệt côn trùng PERMECIDE 50EC (Công ty Hợp Trí - Nguyên Liệu Ấn Độ), Thuốc diệt côn trùng AQUA RESIGEN (được sản xuất bởi Go Rich - Thailand), Thuốc diệt côn trùng CRACKDOWN 10SC (Bayer - CHLB Đức). Hoá chất được Chính phủ Việt Nam và Bộ Y tế lựa chọn trong chương trình phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết cộng đồng.(Dùng để tẩm mùng, màn cho đồng bào vùng sâu, vùng xa; sử dụng trong ngành hàng không, Phun phòng dịch ...)
 
b. Dụng cụ sử dụng phun thuốc diệt côn trùng:
- Dùng máy phun sương STIHL của Brasil. Phun sương tồn lưu lên không gian ngoài trời và bên trong nhà ở, bên trong công trình.
- Bình phun áp lực Semco (Nhật Bản): Vòi phun đưa thuốc ra dưới dạng hình dẻ quạt, giúp thuốc bám đều trên bề mặt được phun.
- Máy phun ULV (phun mù lạnh) SS20EU KOREA): Thuốc phun ra dưới dạng sương mù, được máy đẩy ra xa hoặc lên cao, giúp cho thuốc bám lên tường cao (những vị trí mà bình phun áp lực không đưa tới được).
- Máy phun áp lực Robin 5.0 (Nhật Bản): Thường được sử dụng khi phun cho nhà máy, xí nghiệp, khuôn viên rộng.
- Máy phun mù nhiệt SS150F (Hàn Quốc): Thường được gọi là máy xông khói và chủ yếu sử dụng khi phun cho nhà máy, xí nghiệp ... Thuốc được đốt thành dạng khói đậm đặc, phun xuống cống rãnh, trong kho, vườn cây, bụi rậm ... diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.
 
c. Phương pháp phun thuốc diệt côn trùng.
* Phun thuốc diệt côn trùng cho hộ gia đình và văn phòng nhỏ:
+ Việc phun thuốc được thực hiện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.
- Phun bằng bình phun áp lực hoặc máy phun sương ULV KOREA (lên tường, xuống gầm giường, gầm bàn ghế, sau khe tủ, gầm cầu thang, nhà vệ sinh, tủ âm...)
* Phun thuốc diệt côn trùng cho Cao ốc văn phòng, khách sạn, trường học, bệnh viện ...
- Sử dụng bình phun áp lực và máy phun sương mù phun bên trong.
- Sử dụng máy phun áp lực phun bên ngoài.

3. Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Quảng Ninh:
- Diệt côn trùng bằng hóa chất của bộ ý tế cho phép.
- Bảo hành 3 tháng đối với kiến và gián.
- Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

4. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Quảng Ninh:
- Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
- Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
- Tiến hành triển khai dịch vụ.
- Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
- Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Công ty diệt côn trùng Trần Anh Chi Nhánh Quảng Ninh

Địa chỉ chi nhánh 1: 26 Lò Bát, phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long

Địa chỉ chi nhánh 2: Tổ 4 khu 4, phường Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Điện thoại: 0981 192 291 (24/24)

Email: info@dietmoi.vn

Điện thoại: 0906333809 - 0918333809 - 0902333809 - 0971333809

Thời gian làm việc: 7h - 22h. (Hẹn trước để phun diệt côn trùng lúc đêm khuya hoặc sáng sớm).

 

5. Các bệnh do côn trùng lây san người:

a. Diệt ve chuột phương đông, diệt chuột để phòng bệnh dịch hạch: Do Ve chuột phương Đông, sinh vật: vi khuẩn, Yersinia pestis.
Vi khuẩn gây bệnh dịch hạch có thể được truyền sang người bằng một số con đường: Vết cắn của bọ chét, xử lý động vật bị nhiễm bẩn hay các bộ phận cơ thể và chất lỏng khác, như đất và các bề mặt bị nhiễm bẩn.
các phân tử bị nhiễm bệnh sinh ra trong không khí, từ người bị bệnh ho hay sản phẩm bị nhiễm. Chuột là loài mang bệnh chính trong các trận dịch nổi tiếng trong lịch sử trong thời trung cổ đã giết chết hàng triệu người, khi nó được truyền qua các con đường thương mại trên đất liền và trên biển. Ngày nay, bệnh dịch hạch xuất hiện với tỉ lệ thấp ở nhiều loài vật có vú và loài ăn thịt ở một số vùng thuộc châu Á, Nam Mỹ và Mỹ.

b. Diệt bọ sát thủ / bọ xít hút máu để phòng bệnh Chagas: Do Bọ sát thủ / Bọ xít hút máu. Sinh vật - sinh vật đơn bào Trypanosoma cruzi.
Bệnh Chagas còn gọi là American trypanosomiasis (bệnh do đơn bào trypanosomia Mỹ gây ra). Có 150 loài bọ và hơn 100 loài vật có vú mang ký sinh trùng đơn bào. WHO xếp nó là bệnh nhiệt đới bị lãng quên, với 8 triệu người bị nhiễm, chủ yếu ở Trung và Nam Mỹ, và ước tính 10.000 ca tử vong do di chứng của bệnh.

Cả con trưởng thành và nhộng, con cái và con đực, đều là loài hút máu và do đó tìm vật chủ là con người để hút máu, nhất là ở các vùng lộ thiên như mặt. Tuy nhiên, chúng mang ký sinh trùng trong phân được thải lên da sau khi cắn. Khi một người vô tình lau da bị nhiễm bẩn của mình, có thể mang sinh vật đơn bào vào vết cắn, các da bị rách khác, hay mắt và miệng. Bệnh có thể lây qua con đường truyền máu, cấy ghép cơ quan, và ăn thực phẩm bị nhiễm ký sinh trùng.

Các triệu chứng thường bắt đầu bằng sốt nhẹ, sưng hạch bạch huyết, nhức đầu, sưng cục bộ ở vị trí vết cắn, sau đó có thể biến mất. Tuy nhiên, 30 đến 40% số người phát các triệu chứng khác trong từ 10 đến 30 năm kể từ ngày nhiễm bệnh lần đầu, gồm phì đại tâm thất, suy tim, phì đại thực quản hay sưng ruột kết.

c. Diệt muỗi để phòng bệnh sốt xuất huyết: Côn trùng: Muỗi. Sinh vật: Vi rút sốt xuất huyết.
Sốt xuất huyết là bệnh vi rút do muỗi gây ra quan trọng nhất trên thế giới, theo WHO, cho rằng bệnh là một trong 17 Bệnh Nhiệt đới Bị thờ ơ để thực hiện các chiến dịch về ý thức và điều trị. Bệnh lây lan ở trên 100 quốc gia ở vùng nhiệt đới, từ miền Trung và Nam Mỹ, châu Phi, Nam và Đông Nam Á và đến các vùng đảo Thái bình dương. Bệnh tăng nhanh trong vài thập niên qua ở các vùng phát triển đô thị, tạo ra điều kiện lý tưởng cho chúng sinh sản. WHO ước tính có 50-100 triệu ca mắc bệnh sốt xuất huyết mỗi năm và nửa số dân thế giới sống ở các quốc gia bị nhiễm bệnh.

Nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết cao hơn các trận bùng phát hiện nay vì các vật truyền bệnh của muỗi xuất hiện ở khu vực địa lý rộng hơn, và nhất là Muỗi vằn, Aedes albopictus, đang mở rộng phạm vi của chúng. Các ca mới đã được báo cáo tại Croatia, Pháp, Đảo Madeira, Florida (Mỹ) và Yunnan (Trung Quốc) trong vài năm qua.

Đa số các ca mắc bệnh nay không có triệu chứng hay chỉ sốt nhẹ, trong khi khoảng 5% có bệnh nghiêm trọng, biểu hiện là sốt đột ngột 3-14 ngày sau khi nhiễm bệnh, kèm theo nhức đầu, đau nhức cơ, đau khớp và phát ban khắp cơ thể. Không có vắc xin hay biện pháp điều trị nào cho bệnh này.

Tại Hà Nội do điều kiện dịa lý và môi trường phù hợp cho muỗi sinh sôi phát triển. Vì vậy bà con nên chú tâm đến diệt muỗi và diệt lăn quăn để phòng tránh bệnh sốt xuất huyết.

d. Diệt muỗi để phòng chống bệnh sốt rét: Côn trùng: muỗi. Sinh vật: sinh vật đơn bào, Plasmodium falciparum, P. vivax, P. ovale, P. malariae, P. knowlesi.
Sốt rét gây ra đến một triệu ca tử vong và ước tính làm cho hơn 200 triệu người trên thế giới mắc bệnh. Bệnh có mặt ở 97 quốc gia chiếm một nửa dân số thế giới. Khoảng 90% số ca tử vong xảy ra ở vùng dưới sa mạc Sahara ở châu Phi, nhất là Nigeria và Cộng hòa Congo. Những người có nguy cơ cao là những người nghèo ở các vùng xa có ít cơ sở y tế, phụ nữ trẻ, mang thai và người mắc HIV. 

Ký sinh trùng có vòng đời phức tạp, có một số giai đoạn trong muỗi và động vật chủ. Trong cơ thể vật chủ, một dạng có thể sống trong gan lên đến 30 năm và không có triệu chứng; dạng khác phát triển và sinh sản trong các tế bào hồng cầu, gồm ký sinh trùng cái và đực, có thể lây bệnh ở muỗi.

Các triệu chứng như sốt, nhức đầu, ói xuất hiện từ 7-15 ngày kể từ khi nhiễm bệnh. Nếu không điều trị, P. falciparum có thể nhân lên nhanh chóng và làm tắt nghẽn mạch máu nhỏ ở các cơ quan quan trọng kể cả trong não. Các dạng khác ngủ trong gan và có thể tái hoạt động sau nhiều tháng hay năm.

e. Diệt côn trùng diệt muỗi để phòng bệnh sốt vàng da: Côn trùng: Muỗi. Sinh vật: Vi rút, Flavivirus. 
Sốt vàng da là một loại sốt xuất huyết có nguồn gốc từ vành đai trung tâm châu Phi nhưng lan sang Nam Mỹ vào thế kỷ 17 do buôn bán nô lệ. Nó lây nhiễm ở 34 quốc gia tại châu Phi, nơi mà tỉ lệ lớn trong khoảng 30.000 ca tử vong trong số 200.000 ca nhiễm bệnh trong một năm. Có ba con đường truyền bệnh:

đô thị, muỗi vằn A aegypti, sinh sản trong nước ngọt trong môi trường sống của người như lon, thùng nước, máng xối, v.v. Đây là con đường lây truyền chính tại châu Phi;
rừng, chủ yếu do muỗi A. africanus, A. bromeliae, lây khi khỉ là vật chủ. Đây là con đường lây truyền chính ở Nam Mỹ; và
một trung gian hay kiểu 'savannah', đã trở nên thịnh hành hơn ở châu Phi gần đây.
Các triệu chứng biểu hiện 3-6 ngày sau khi nhiễm bệnh, như sốt, nhức đầu, đau lưng, đau cơ nói chung, buồn nôn, và ói mửa. Khoảng 15% số ca phát triển sang giai đoạn cấp tính, độc kèm theo sốt vàng da do hư gan và các dấu hiệu xuất huyết - chảy máu miệng, mắt, muỗi và hệ dạ dày-ruột bị 'nôn có lẫn máu'. Giai đoạn này gây tử vong cho bệnh nhân từ 20% trở lên. Bệnh này có vắc xin an toàn và bảo vệ ít nhất 10 năm.

f. Diệt ve để phòng tránh bệnh nhiễm khuẩn do ve gây ra: Sinh vật mang bệnh: ve hươu. Sinh vật: vi khuẩn, loài Borrelia, Borrelia burgdorferi sensu lato.
Bệnh nhiễm khuẩn do ve gây ra là bệnh do ve gây ra thường gặp nhất ở bắc bán cầu, do nhiều loài vật có vú lây truyền khi ve hút máu trở thành ổ bệnh. Số ca nhiễm được báo cáo là 7,9 ca trên 100.000 dân tại Mỹ (WHO) và có trên 6.000 ca được báo cáo tại Anh và Wales hàng năm.

Triệu chứng của bệnh gồm: phát ban hồng hay đỏ, trong đa số các trường hợp có chấm đỏ ở giữa và vòng đỏ bên ngoài - như 'mắt bò'; nhiệt độ 380C/100,40F trở lên; các triệu chứng như cảm cúm gồm nhức đầu và đau khớp; hạch bạch huyết sưng. Có thể điều trị bệnh bằng kháng sinh, nhưng nếu không điều trị được, các triệu chứng có thể kéo dài nhiều năm, gồm viêm khớp, tê liệt, bại liệt và khoảng 10% người bị nhiễm bệnh phát triển bệnh liên quan đến hệ thần kinh trung ương. Ở tại Hà Nội nói riêng, tại Việt Nam nói chung hầu hết ve rơi rớt từ vật nuôi như chó, mèo, trâu, bò, dê,  ra môi trường sống của con người, chúng để trứng và nở thành côn và tấn côn lên người.

g. Diệt muỗi để phòng tránh bệnh sốt cấp tính do ve cắn: Có hai loại sốt cấp tính do ve cắn.

- Sốt cấp tính do ve Colorado, do côn trùng: Ve gỗ Rocky Mountain (Dermacentor anderson). Sinh vật: vi rút, Coltivirus. Sốt cấp tính do ve Colorado gần như chỉ xảy ra ở các vùng núi phía Tây nước Mỹ và Canada. Các triệu chứng gồm sốt, nhức đầu, đau sau mắt, nhạy cảm với ánh sáng, đau cơ, buồn nôn và ói. Cách chữa trị có tính chất triệu chứng nhằm giảm sốt và đau.

- Sốt cấp tính do ve châu Phi, do côn trùng: ve họ Amblyomma, Dermacentor và Rhipicephalus lây. Vi sinh vật: vi khuẩn, Rickettsia africae.

h. Diệt ruồi nhà để phòng tránh bệnh dịch tả: Do côn trùng: Ruồi nhà, Ruồi xanh, Nhặng lây. Vi sinh vật gây bệnh: vi khuẩn, Vibrio cholera.

Bệnh dịch tả là bệnh do vệ sinh kém, cái nghèo và sự mâu thuẫn, gây ra do tiêu hóa thực phẩm và nước bị nhiễm phân. Côn trùng đóng vai trò trong việc lây bệnh bằng cách mang vi khuẩn từ phân bị nhiễm và các sản phẩm bị nhiễm bẩn khắp môi trường sống của con người.

Giai đoạn ủ bệnh là một đến năm ngày, sau đó vi khuẩn sản sinh ra một độc tố có thể gây tiêu chảy nước và ói nhiều dẫn đến mất nước trầm trọng và chết nếu không được điều trị - 25-50% các ca nặng tử vong.

Vắc xin hiện có và đã được sử dụng thành công bởi WHO nhằm kiểm soát bùng phát bệnh trong những năm gần đây, với 2 triệu liều được phân phát từ năm 2013, chủ yếu ở các vùng có nhiều mâu thuẫn của châu Phi. Châu Phi nhìn chung chiếm trên 90% số ca mắc bệnh, có một trường hợp ngoại lệ bùng phát tại Haiti và các nước láng giềng sau trận động đất 2010, khi số ca trên toàn cầu đạt đỉnh gần 600.000 năm 2011.

Theo WHO, 80% số ca mắc bệnh dịch tả có thể được điều trị bằng cách sử dụng muốn tái cấp nước qua đường uống, tuy nhiên 748 triệu người thiếu nước sạch năm 2012 và 45 quốc gia đang bị lùi lại đằng sau trong việc cải thiện nguồn nước cấp.

6. Các bệnh do côn trùng khác gây ra: 

- Bệnh suyễn do côn trùng. Mạt bụi nhà & Gián. Sinh vật: phản ứng dị ứng.
- Bệnh trùng mũi khoan châu Phi. Côn trùng: Ruồi xê xê, ruồi trâu, họ Ruồi trâu. Sinh vật: sinh vật đơn bào, Trypanosoma brucei, chi gambiense và rhodesiense.
- Nhiễm trùng đường ruột. Côn trùng: gián, ruồi. Sinh vật: sinh vật đơn bào, Etomoebo histolytica.
- Bệnh than. Do côn trùng: ruồi trâu, ruồi nai, ruồi nhà, ruồi xanh, muỗi. Vi sinh vật gây bệnh: vi khuẩn, Bacillus anthrax.
- Nhiễm trùng máu do ve bét. Côn trùng: ve. Sinh vật: sinh vật đơn bào, loài bobesio.
- Bệnh do khuẩn Bartonella gây ra. Côn trùng: bọ chét, rận, ruồi cát, ve, muỗi. Sinh vật: vi khuẩn, loài Bartonella.
- Bệnh sốt Chikunguya. Côn trùng: muỗi. Sinh vật: vi rút, vi rút Chikunguya.
- Bệnh sốt xuất huyết Crimean-Congo. Do côn trùng: ve. Vi sinh vật gây bệnh: vi rút, Nairovirus.
- Bệnh sốt hồi quy. Do côn trùng: Ve & Chấy. Vi sinh vật gây bệnh: vi khuẩn, loài Borrelia.
- Bệnh sốt do trùng chấy rận gây ra. Do côn trùng: chấy rận. Vi sinh vật gây bệnh: vi khuẩn, Rickettsia prowazekii.
- Bệnh Ehrlichia. Do côn trùng: Ve. Vi sinh vật gây bệnh: Vi khuẩn, loài Ehrlichia, Anaplasma phagocytophilum va Meorickettsia sennetsu.
- Bệnh viêm não Nhật bản. Do côn trùng: Muỗi. Vi sinh vật gây bệnh: Flavivirus, virus viêm não Nhật bản.
- Bệnh rừng Kyansur. Do côn trùng: ve. Vi sinh vật gây bệnh: Flavivirus, vi rút gây bệnh rừng Kyansur.
- Bệnh nhiễm ký sinh trùng Leishmania. Do côn trùng: Ruồi cát. Vi sinh vật gây bệnh: sinh vật đơn bào, loài Leishmania.
- Bệnh giun chỉ bạch huyết. Do côn trùng: Muỗi. Vi sinh vật gây bệnh: giun tròn, Wuchereria bancrofti (90%), Brugia malyi, B. timori.
- Bệnh Rickettsia do chuột. Do côn trùng: Bọ chét. Vi sinh vật gây bệnh: Vi khuẩn, Rickettsia typhi.
- Bệnh giun chỉ/ Bệnh mù lòa đường sông. Do côn trùng: ruồi đen. Vi sinh vật gây bệnh: Giun tròn, Onchocerca volvulus.
- Bệnh sốt ruồi cát. Do côn trùng: Ruồi cát. Vi sinh vật: vi rút, kiểu huyết thanh Phlebovirus.
- Bệnh sốt Q. Do côn trùng: Ve. Vi sinh vật gây bệnh: Vi khuẩn, Coxiella burnetii.
- Bệnh sốt Rickettsia. Do côn trùng: bọ chét, ve. Vi sinh vật gây bệnh: vi khuẩn, loài Rickettsia.
- Bệnh sốt phát ban Rocky Mountain. Do côn trùng: Ve chó Mỹ, Ve Gỗ Rocky Mountain. Vi sinh vật gây bệnh: vi khuẩn: Rickettsia rickettsia.
- Bệnh do nhiễm khuẩn Salmonella. Do côn trùng: ruồi nhà, ruồi xanh, ruồi ăn thịt, gián. Vi sinh vật gây bệnh: vi khuẩn, Salmonella enterica.
- Bệnh lỵ Sinh vật truyền bệnh: ruồi nhà, ruồi xanh, gián. Vi sinh vật gây bệnh: vi khuẩn, loài Shigella.
- Bệnh viêm não do ve gây ra. Do côn trùng: ve. Vi sinh vật gây bệnh: vi rút: Flavivirus.
- Bệnh Tularaemia. Do côn trùng: ruồi hươu, ruồi trâu, muỗi. Vi sinh vật gây bệnh: vi khuẩn: Francisella tularensis.

Dietmoi.VN

Chia sẽ:
no avater GỬI PHẢN HỒI 247
Ma bao ve(Đây là mã bảo vệ)

Diệt Côn Trùng

» Dịch vụ diệt côn trùng

» Bảng báo giá dịch vụ diệt côn trùng

» Bảng giá thuốc diệt côn trùng

» Nơi bán đèn bắt muỗi uy tín

» Bọ xít hút máu người

» Dịch vụ diệt muỗi tại TPHCM

» Dịch vụ diệt muỗi tại quận 2 uy tín giả rẻ

» Công ty diệt côn trùng tại Cần Thơ chuyên nghiệp giá rẻ

» Bảng giá diệt côn trùng 2020

» Bảng giá dịch vụ diệt côn trùng diệt muỗi năm 2020 áp dụng toàn quốc

Đăng ký dịch vụ diệt mối tận gốc

Diệt mối tại TPHCM

Quý khách tại thành phố Hồ Chí Minh xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • 122/14 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Diệt mối tại Hà Nội

Liện hệ diệt mối tận gốc và phòng chống mối tại Hà nội:

  • Nhà 17 Ngõ 236 Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Diệt mối tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ diệt mối tận gốc tại nhà ở Đà Nẵng:

  • 117 Quách Thị Trang, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Diệt mối tại Cần Thơ

Quý khách cần diệt mối tại Cần Thơ xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • 71/18A Đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Diệt mối tại Hải Phòng

Quý khách tại Hải Phòng xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Số 18, Phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

Diệt mối tại Nghệ An

Xin vui lòng liên hệ diệt mối tại Nghệ An theo địa chỉ dưới đây:

  • Nhà 3 Ngõ 44 Phượng Hoàng, khối 6, Trung Đô, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Diệt mối tại Quảng Ninh

Liên hệ diệt mối tại Quảng Ninh và các địa bàn lân cận:

  • Số 07 Đào Duy Từ, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Diệt mối tại Bình Định

Quý khách cần diệt mối tại Bình Định xin vui lòng liên hệ:

  • 64 Đào Tấn, phường Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn.