Sản phẩm
Sản phẩm thuốc diệt mối, thuốc diệt côn trùng, hóa chất diệt mối

Tổng hợp các loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc diệt mối khác nhau. Quý khách không biết chọn loại nào cho phù hợp. Sau đây dietmoi.vn xin chia sẽ các loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay.

2022-01-20, 6:33 am

1. Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90.

Một trong những loại thuốc đứng đầu trong danh sách thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay phải kể đến thuốc diệt mối tận gốc PMC 90. Thuốc này được sản xuất bởi Viện Khoa Học Kỹ Thuật Lâm Nghiệp Việt Nam. Dùng để diệt tận gốc tổ mối trong nhà và các công trình xây dựng đang sử dụng khác. Thuốc được sử dụng hàng vài chục năm về trước đến nay. Thuốc này diệt mối tận gốc đạt kết rất cao, gân như diệt hết được 100% tổ mối. Tuy nhiên để sử dụng loại thuốc này cần có thêm hộp nhử mối và làm theo hướng dẫn của quy trình diệt mối 3 bước. Chúng ta dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 kết hợp với hộp nhử mối sẽ diệt được tổ mối ởi nhiều nơi khách nhau. Không độc hại cho môi trường sống, không có muồi hôi. Thuốc diệt mối PMC 90 hầu như tất cả các công ty diệt mối hiện nay đều sử dụng nó. Bằng cách xem video hướng dẫn cách diệt mối tận gốc quý khách cũng có thể tự diệt trừ mối trong nhà mà không cần gọi đến kỹ thuật viên của cty diệt mối. Thuốc diệt mối tận gôc PMC 90 it khi sử dụng làm thuốc phòng chống mối dưới nền móng công trình xây dựng.

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90

Hình chai thuốc diệt mối tận gốc PMC 90.

2. Thuốc diệt mối tận gốc MyThic 240SC.

Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC là sản phẩm BASF SE - Cộng hòa liên ban Đức. Là loại thuốc diệt mối tận gốc độc đáo, nó chứa hàm lượng độc tố, pha với hàm lượng thấp nhưng tác dụng hiểu quả. Thuốc sư dụng để diệt mối tận gốc tro kho xương. Nơi co những đống gỗ bị mối tập trung tấn công hoặc nơi có tổ mối tập trung. Thuốc sản xuất theo dạng huyền phù (SC) 240g a.i/1 lít, có chứa hoạt chất Chlofenapyr 240g/l. Cơ chế hoạt động là gây ngộ độc khi ăn bả, gây chết chậm. Và tha thức ăn về tổ có chứa độc tổ gây chết toàn tổ mối.

Tác dụng của thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240sc:

+ Có tác dụng phòng trừ mối trong nhiều năm.
+ Ít hoà tan trong nước, kết dính tốt vào đất.
+ Bền vững trong môi trường có pH, chất hữu cơ và loại đất khác nhau.
+ Không mùi, Không bay hơi.
+Tiêu diệt mối chứ không có đặc tính xua đuổi mối đi nơi khác.
+Độ nhớt thấp, Liều sử dụng thấp, Có tính lan truyền.

Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 24SC

Thuốc diệt mối Mythic 240SC mẫu chai mới ra.

Ảnh chai thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC dang chai mẫu mới ra

Ảnh chai thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC 100ML.

Trên thế giới nhiều nước phat triển đều sử dụng thuốc diệt mối mythic 240SE. Tại Nhật Bản tên thương mại của thuốc diệt mối Mythic 240SC là thuốc diệt mối STEALTH, tại Mỹ là thuốc diệt mối PHANTOM, tại Pháp là thuốc diệt mối MYTHIC. Tại Việt Nam tên thuốc sử dụng là thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC. Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC dùng để diệt mối tận gốc hoặc dùng để phòng chống mối dướng nền móng công trình nhà ở, kho xưởng và các công trình lớn khác.

3. Thuốc diệt mối Agenda 25EC:

Thuốc diệt mối Agenda 25EC là một sản phẩm tuyệt vời của tập đoàn Bayer - Cộng Hòa Liên Ban Đức. Thuốc diệt mối Agenda 25EC có nhiều đặt điểm nỗi bật nên được sử dụng rộng rải ở Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới. Các đặt diểm nỗi trội như không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, không có muồi hôi. Nên Agenda 25EC được sử dụng để điệt mối trong nhà, phòng chống mối trong nhà và phòng chống mối cho công trình xây dựng.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Hình anh chai thuốc diệt mối Agenda 25EC.

Với những đặt tính nỗi trội ở trên, nên thuốc diệt mối Agenda 25EC được sửng dụng nhiều trong phòng chống nền móng cho các công trình xây dựng nhà ở, công trình công cộng và các tòa nhà, cao ốc lớn. Thuốc diệt mối Agenda 25EC là dòng sản phẩm cao cấp, giá cao nền các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thì it sư dụng loài thuốc này.

4. Thuốc diệt mối map sedan 48ec.

Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC là một sản phẩm của Mappacific Singapore, thuốc có chứa hoạt chất Chlopyrifos Ethyl 48%. Loại thuốc diệt mối này tuy có muồi hôi nhưng bù lại nó hiệu quả rất cao. Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC đươc sử dụng rộng rải trong phòng chống mối cho công trình xây dựng, phòng chống mối trong kho xưởng, diệt được tổ mối, diệt mối cho cây trồng. Ngoài ra thuốc còn có thể diệt trừ mọt gỗ hữu hiệu.

Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC

Hình ảnh chai thuốc diệt mối Map Sedan 48EC 1lit và 100ml.

5. Thuốc diệt mối Lenfos 50EC.

- Thuốc phòng mối Lenfos 50EC là một chế phẩm của Hockley Anh Quốc rất hữu hiệu cho công trình xây dựng như: thi công nền móng nhà ở, công trình kiến trúc lớn, đê điều, tầng hầm nhà cao tầng.
- Thuốc diệt mối Lenfos 50EC là loại thuốc chuyên dụng, trừ mối hại công trình xây dựng như: nhà cửa, kho tàng, đền chùa, công trình thuỷ lợi, trường học, bệnh viện …
- Lenfos 50EC phòng trừ mối hữu hiệu và kéo dài trong nhiều năm, đặc biệt khi xử lý nền móng bê tông, khi xây dựng nhà, xử lý mối hại đê điều, kho tàng, thư viện, đình chùa …
- Lenfos 50EC có chất phụ gia đặc biệt nên hấp thu chặt vào vùng xử lý, hiệu lực kéo dài, không gây ô nhiễm nguồn nước và không ô nhiễm môi trường.
Thành phần: Chlorpyrifos Ethyl ……… 500g/lít
Sản xuất bởi: Hockley international Ltd – Vương quốc Anh.
Tỷ lệ pha 1.2% (Pha 12ml thuốc/lít nước).

Thuốc diệt mối Lenfos 50Ec

Hình anh chai thuốc diệt mối Lenfos 50EC sử dụng tốt nhất cho công trình.

6. Thuốc diệt mối PMS 100.

- Thuốc diệt mối PMS 100 được sản xuất bởi: TTPT Công Nghệ Lâm Sản Việt Nam

Thành phần:

+ Natri flosilicat (Na2SiF6 80%) + Kẽm Clorua (ZnCL2 20%)

+ Dạng bột.

Công dụng thuốc phòng chóng mối PMs 100

+ Thuốc phòng chống mối PMS 100 là loại thuốc diệt mối và phòng chống mối cho công trình xây dựng hiệu quả cao.

+ Nồng độ độc ít, ít tan trong nước nên không gây ô nhiễm nguồn nước và môi trường.

Thuốc diệt mối PMS 100

Hình ảnh bao thuốc diệt mối PMS 100 có trọng lượng 20Kg.

7. Thuốc diệt mối tận gốc Termize 200SC.

Termize 200SC là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng như chung cư, trung tâm thương mại, cơ quan, văn phòng, nhà xưởng, kho tàng, đê điều hoặc các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ giường, đồ dùng bằng gỗ hay mối vườn cây ăn trái, vườn cây công nghiệp…
Termize 200SC là thuốc trừ mối thế hệ mới, ít độc, sử dụng thay thế cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm hoặc hạn chế sử dụng.
Thuốc không có mùi, không có tác dụng xua đuổi nên mối không nhận biết và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên vẫn có thể quay về tổ và thông qua các hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và toàn bộ tổ mối đều chết.
Ngoài tác dụng trực tiếp diệt mối, Termize 200SC còn làm cho mối bị suy yếu tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ phát triển mạnh nên mối bị giết triệt để.
Termize 200SC có liều lượng sử dụng cực thấp, chỉ bằng 1/5 đến 1/20 các loại thuốc trước đây nên chi phí thấp, dễ vận chuyển, bảo quản và thuốc không có mùi nên không gây khó chịu cho người sử dụng.

Thuốc diệt mối tận gốc termize 200SC
Thuốc diệt mối tận gốc termize 200 SC.

 

8. Mua thuốc diệt mối hiệu quả ở đâu?

Công ty diệt mối Trần Anh nơi bán thuốc diệt mối tận gốc cực kỳ hiệu quả! Công ty cam kết bán hàng chính hãng, tư vấn và hướng dẫn sử dụng tận tình.

HOTLINE TOÀN QUỐC: 0918 333 809

ĐỊA CHỈ CÔNG TY:
CÔNG TY DIỆT MỐI TRẦN ANH TẠI TPHCM
Địa chỉ cty: 116 Lê Bình, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: (028) 62786199, 0906 333 809
Email: info@dietmoi.vn
Website: https://dietmoi.vn

ĐỊA CHỈ KHO HÀNG:
CÔNG TY DIỆT MỐI TRẦN ANH TẠI BÌNH TÂN
Địa chỉ kho: 55 đường 4B, KDC Vĩnh Lộc B, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM.
Điện thoại: (028) 62786199, 0906 333 809
Email: info@dietmoi.vn
Website: https://dietmoi.vn

ĐỊA CHỈ HÀ NỘI:
CÔNG TY DIỆT MỐI TRẦN ANH TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: Nhà 17 Ngõ 236 Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0918 333 809
Email: info@dietmoi.vn
Website: https://dietmoi.vn

ĐỊA CHỈ ĐÀ NẴNG:
CÔNG TY DIỆT MỐI UY TÍN TRẦN ANH TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 117 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.
Điện thoại: 0906 333 809
Email: info@dietmoi.vn
Website: https://dietmoi.vn

ĐỊA CHỈ CẦN THƠ:
CÔNG TY DIỆT MỐI TRẦN ANH TẠI CẦN THƠ
Địa chỉ: 71/18A Đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
Điện thoại: 0906 333 809
Email: info@dietmoi.vn
Website: https://dietmoi.vn

Dietmoi.VN

CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN THƯỜNG GẶP:

Thuốc diệt mối có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Diệt mối Trần Anh sẽ hướng dẫn cho quý khách sử dụng đúng cách để không thể nào ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, vật nuôi, thú cưng.

Thuốc diệt mối loại nào hiệu quả nhất?

Thuốc diệt mối có rất nhiều loại hiệu quả, phổ biến là PMC90 DP, Agenda 25EC, Mythic 240SC, Termize 200SC. Nhưng quý khách phải sử dụng chúng đúng cách, áp dụng đúng loại mối, đúng vị trí mới có kết quả cao.

Thuốc diệt mối có độc không?

Trong hóa chất diệt côn trùng nào đều có một hàm lượng độc tố nhất định, tuy theo loại côn trùng mà nhà sản xuất sẽ điều chỉnh hàm lượng. Nếu quý khách sử dụng đúng cách theo hướng đẫn sử dụng của chuyên gia hoặc theo hướng dẫn sử dụng trên chai lọ, bao bì thì độc tố của thuôc diệt mối sẽ không thể ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người.

Các loại thuốc diệt mối nào hiệu quả nhất hiện nay?

Các loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay là thuốc diệt mối PMC 90 DP, thuốc diệt mối Mythic 240SC, thuốc diệt mối Agenda 25Ec, thuốc diệt mối Termize 200SC, thuốc diệt mối Mapsedan 48EC, thuốc diệt mối Requiem. Muốn sử dụng hiệu quả cao nên được sự tư vấn của chuyên gia diệt mối.

Thuốc diệt mối nào sử dụng được trong nhà?

Tốt nhất nên sử dụng thuốc diệt mối PMC90 DP kết hợp với mồi nhử là an toàn nhất, cách sử dụng như thế nào nên tham khảo quy trình diệt mối tại: https://dietmoi.vn/qui-trinh-diet-moi-tan-goc-hieu-qua-nhat.html

Làm thế nào để biết thuốc diệt mối được phép sử dụng và an toàn?

Thuốc diệt mối được phéo sử dụng phải có CO, CQ, MSDS. Nhà phân phối thuốc phải cung cấp được các giấy tờ này, mới chứng minh được thuốc có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

Chia sẽ:
no avater GỬI PHẢN HỒI 247
Ma bao ve(Đây là mã bảo vệ)
no avater
Phạm Ngọc Dương
Mua 1 chai thuốc bột pmc90 và 1chai thuốc nước pmc90
2022-04-12, 08:18:04

Sản Phẩm

» Thuốc diệt mối Mythic 240SC 100ml

» 10 loại thuốc diệt côn trùng hiệu quả nhất

» 10 loại thuốc diệt muỗi dạng nước hiệu quả nhất

» 10 Loại đèn bắt muỗi tốt nhất hiện nay

» Bảng giá thuốc diệt muỗi năm 2021

» Bình phun 4 lit Daduco

» Đèn bắt muỗi Culi

» Bộ thuốc diệt mối tận gốc 3 hộp và 1 PMC90

» Thuốc diệt ruồi Kixam 2.7 WP

» Bình phun Dudaco 18 lit

Đăng ký dịch vụ diệt mối tận gốc

Diệt mối tại TPHCM

Quý khách tại thành phố Hồ Chí Minh xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • 122/14 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Diệt mối tại Hà Nội

Liện hệ diệt mối tận gốc và phòng chống mối tại Hà nội:

  • Nhà 17 Ngõ 236 Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Diệt mối tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ diệt mối tận gốc tại nhà ở Đà Nẵng:

  • 117 Quách Thị Trang, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Diệt mối tại Cần Thơ

Quý khách cần diệt mối tại Cần Thơ xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • 71/18A Đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Diệt mối tại Hải Phòng

Quý khách tại Hải Phòng xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Số 18, Phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

Diệt mối tại Nghệ An

Xin vui lòng liên hệ diệt mối tại Nghệ An theo địa chỉ dưới đây:

  • Nhà 3 Ngõ 44 Phượng Hoàng, khối 6, Trung Đô, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Diệt mối tại Quảng Ninh

Liên hệ diệt mối tại Quảng Ninh và các địa bàn lân cận:

  • Số 07 Đào Duy Từ, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Diệt mối tại Bình Định

Quý khách cần diệt mối tại Bình Định xin vui lòng liên hệ:

  • 64 Đào Tấn, phường Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn.