Diệt mối Tphcm
Địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM

Diệt mối tận gốc tại TPHCM Giá Rẻ

Công ty diệt mối tận gốc tại TPHCM uy tín giá rẻ. Diệt mối tại nhà riêng, cho công ty, các tổ chức và các cơ quan nhà nước ở tại TPHCM, khảo sát và tư vấn tận nhà miễn phí.

2022-05-16, 11:01 am

✅ Giới thiệu về dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Trần Anh - tên thường gọi Cty diệt mối Trần Anh nhận diệt mối tận gốc tận nơi, tận nhà cho hộ gia đình và các cơ quan, xí nghiệp, công ty trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Kể các các huyện ngoại thành như Củ Chi, Cần Giờ, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè. Khảo sát và tư vấn tận nhà miễn phí.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm. Công ty Trần Anh - diệt mối tận gốc tại TPHCM đã từng diệt mối cho hàng ngàn khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành lớn trên cả nước.

Kỹ thuật viên diệt mối Trần Anh
Kỹ thuật viên diệt mối Trần Anh

✅ Quy trình diệt mối tận gốc tại TPHCM:

Quy trình diệt mối tận gốc hiệu quả nhất hiện nay
Bước 1 Khảo sát và đặt hộp nhử mối ở những nơi mối đang ăn phá.
Bước 2 Sau tầm 14 ngày tiến hành gây bệnh cho mối, cho mối về tổ để mối lây bệnh cho toàn tập đoàn mối. Mối chết toàn tổ.
Bước 3 Sau 5 đến 7 ngày thu dọn, vệ sinh và phun thuốc phòng chống mối ở những nơi trọng yếu.
Thời gian Tổng thời gian thực hiện một quy trình diệt mối tận gốc là 21 ngày.

 

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:

Khảo sát tại những nơi có mối ăn, đặt hộp mồi nhử mốicố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Hộp nhữ mối

Hình ảnh hộp nhử mối.


+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột - thuốc diệt mối tận gốc PMC90:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Tiến hành gây bệnh cho mối, làm cho mối nhiễm bệnh, mỗi không chết tại chỗ mà chúng rút về tổ mang theo mầm bệnh và lây cho mối chúa, mối vua và các thành viên khác trong tổ mối. Công đoạn này thường đùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90. Thuốc diệt mối PMC90 do Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam Sản Xuất. Được sử dụng hiệu qua cao nếu như sử dụng đúng cách.

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90

Hình ảnh chai thuốc diệt mối PMC 90


+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như Thuốc diệt mối Mythic 240SC - BASF (CHLB Đức), Thuốc diệt mối Termize 200SC - Hợp Trí phân phối - xuất xứ Malaysia phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Hinh anh chai thuoc diet moi Mythic 240SC

Hinh anh chai thuoc diet moi termize 200SC

Thuốc diệt mối Mythic Thuốc diệt mối Termize

✅ Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM:

- Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
- Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
- Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
- Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
- Ký kết ghi nhớ bảo hành.
- Thơi gian toàn quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM là 21 ngày. Kỹ thuật viên qua nha quí khách 3 lần.

✅ Các loại thuốc diệt mối và công cụ hỗ trợ để diệt mối tại TPHCM.

Thuốc diệt mối tận gốc hiện nay đang sử dụng phổ biến tại TPHCM nói riêng, trên cả nước nói chung đều là những loại nỗi tiếng như:
- Hộp nhử mối của Cty diệt mối Trần Anh. (Mồi nhử mối)
- Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90.
- Thuốc diệt mối Termize 200SC.
- Thuốc diệt mối MyThic 240 SC.

Tất cả các loại thuốc diệt mối này này đều có giấy chứng nhận CO của nhà mấy và CQ của cục bảo vệ thực vật TPHCM cho phép sử dụng.

✅ Dịch vụ diệt mối và phòng chống mối dưới nền móng công trình xây dựng tại TPHCM.

- Diệt tổ mối khi phat hiện lúc đào móng làm nhà hay xây công trình mới.

Nếu có thể chúng ta đào luôn tổ mối lên và láy nguyên tổ mối lên (lấy cục đất cứng chứa con mối chúa). Nếu nền đất có nhiều tổ mối chúng ta có thể dùng các loại thuốc diệt mối Termize 200SC, Map Sedan hoặc Agenda pha nước đúng tỉ lệ như nhà sản xuất qui định. Tưới lên các ổ mối để tiêu diệt tổ mối.

Phong chong moi cho cong trinh xay dung

Phong chong moi nen mong cho cong trinh

Phun thuốc phòng chống mối cho công trình cấy dựng tại TPHCM hình 1 Phun thuốc phòng chống mối cho công trình cấy dựng tại TPHCM hình 2


- Xử lý phòng chống mối nền móng công trình.

Phòng chống mối công trình xây dựng là một công đoạn trong quy trình xây dựng mới một công trình, nó gần như bắt buộc phải làm trong các công trình lớn của nhà nước cũng như của tư nhân.

Lần 1: Xử lý phòng chống mối lần 1 khi đan sắt móng xong.
- Sử dụng thuốc phòng chống mối: Thuốc phòng chống mối Termize 200SC / Thuốc phòng chống mối Mythic 240SC.
- Pha dung dịch tỉ lệ: Theo nhà sản xuất.
- Tưới dọc theo móng và các trụ nhà với tỉ lệ tưới khoản 5 lit dung dịch/ 1 met tới hoặc 15 lit trên một chân trụ.

Lần 2: Xử lý phòng chống mối lần 2 khi vừa đầm nền xong.
(Đối với nhà có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi đổ bê tông cho tầng hầm, đối với nhà không có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi tràng hồ để lót gạch nền)
- Sử dụng thuốc phòng chống mối: Thuốc phòng chống mối Termize 200SC / Thuốc phòng chống mối Mythic 240SC.
- Pha dung dịch tỉ lệ: Theo nhà sản xuất.
- Tỉ lệ tưới cho nền: 5 lít dung dịch pha sẳn / 1 met vuông.
Ngoài ra tại bước này chúng ta có thể dùng thuốc phòng chống mối PMS (dạng bột) rải đều 1 đến 2kg cho 1 met vuông.

✅ Cam kết bảo hành dịch vụ và điều khoản bảo hành dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM.

✅ Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
✅ Bảo hành 12 đến 60 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu có mối quay trở lại công ty chúng tôi sẽ xử lý miễn phí cho quý khách.
✅ Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
✅ Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm.
✅ Hóa chất ngoại nhập, không mùi hôi, không ảnh hưởng đến con người.
✅ Áp dụng quy trình diệt mối tận gốc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

✅ Liên hệ diệt mối tận gốc tại TPHCM.

Diệt mối tại các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên diệt mối tại các quận trung tâm như quận 3, quận 1, quận 10, quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Bình thạnh. Quý khách ở các quận trên xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0906333809, địa chỉ: 122/14 Ngô Gia Tự, phường 9 quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Chung tôi có mặt tại địa chỉ của quý khách sau 30 phút.

Với các khách hàng cần diệt mối ở phía đông Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi nhận diệt mối tận nhà tại các quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý khách ở khu vực này xin vui lòng liên hệ: 0906333809, địa chỉ: Số 1087, Đường số 31, Khu C, Phường An Phú - An Khánh, Quận 2, TP.HCM.

Quý khách hàng cần diệt mối tại phía tây TP.HCM như Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 0918 333 809, Địa chỉ: 62/12D Phú Thọ Hòa, phương Phú Thọ Hoa, quận Tân Phú, TP.HCM.

Diệt mối tại phía nam TP.HCM như các quận 7, Huyện Nhà Bè, Quận 4, Quận 8, Huyện Cần Giờ quý khách liên hệ với cty diệt mối Trần Anh chúng tôi theo số điện thoại: 0906 333 809, địa chỉ: Số C-01 Lô C, Chung cư Tân Hưng, P.Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Khách hàng cần diệt mối tận gốc tại phía bắc TPHCM ở các quận như: Quận Gò Vấp, Quận 12. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0918 333 809, Địa chỉ: 74/2Q Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp, TP. HCM.

Trụ sở chính của công ty:
- Số 55 Đường Số 4B, KDC Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM.
- Điện thoại: 0906333809 - 0918 333 809 - 028 6278 6199
- Email: info@dietmoi.vn
- Thời gian làm việc: 7h - 22h.
- Ngoài khung giờ trên, quý khách hẹn trước để diệt mối lúc đêm khuya hoặc sáng sớm.

Gọi ngay cho chúng tôi

✅ Tìm hiểu thêm về loài mối phổ biến tại TPHCM.

Thông tin loài mối theo như website wikipedia.org

Hoạt động
Mối là côn trùng hoạt động ẩn náu, theo đàn. Trên thế giới có hơn 2700 loài mối, thường thấy nhất là mối nhà, mối đất cánh đen.

Sinh sản
Vào đầu tháng 5, tháng 6 hằng năm, mối cánh dài từ trong tổ bay ra, bay không lâu thì rụng cánh và bò, mối đực tìm mối cái giao phối, gặp hoàn cảnh thích hợp thì chui vào tổ sinh nở. Mối đực chuyên giao phối, mối hậu là mối cái chuyên đẻ trứng; chúng là cơ sở sinh sôi đàn mối cho tổ mới. Sau khi làm tổ 10 ngày thì bắt đầu đẻ trứng, một tháng sau ấu trùng ra đời, sau hai tháng, qua mấy lần lột xác lớn lên thành mối thợ và mối lính

Vòng đời của loài mối

Hình ảnh vòng đời của loài mối.

Tổ chức xã hội loài mối

Mối chúa (Mối hậu)

Đầu nhỏ, bụng to (có thể dài từ 12–15 cm). Bộ phận sinh dục phát triển.
Mối hậu có thể sống 10 năm; lúc đầu đẻ ít trứng, sau 4-5 năm, bộ phận sinh dục trưởng thành, mỗi ngày có thể đẻ ra 8000-10000 trứng.

Mối thợ:

Cơ thể nhỏ, các chi phát triển.
Mối thợ chiếm số đông, tới 70-80% trong đàn mối, gánh vác mọi công việc trong vương quốc như xây tổ, làm đường, chuyển trứng, hút nước, nuôi nấng mối non...

Mối thợ dùng đồ ăn và bùn, qua gia công kỹ lưỡng cho dính vào nhau để xây tổ. Có tổ chính và tổ phụ, là nơi chủ yếu để đàn mối sinh hoạt tập thể và sinh sống. Ở châu Phi, có loài mối xây tổ trên mặt đất thành gò mối cao đến 10 m và rất chắc chắn, tựa như pháo đài, thành lũy vậy.

Mối lính:

Mối lính phân hóa từ mối thợ. Mối lính không nhiều, chủ yếu canh gác và tấn công. Cặp hàm trên mối lính rất phát triển (là vũ khí lợi hại của chúng), có con còn có tuyến hàm tiết ra dịch nhũ trắng, khi đánh nhau có thể phun chất dịch làm mê đối phương.
Giác quan hai bên miệng của mối lính rất đặc biệt, mất khả năng lấy mồi, khi cần thì mối thợ phải cho mối lính ăn.

Sinh trưởng:

Mối thích ăn chất cellulose, của gỗ. Mối thợ có giác quan hai bên miệng kiểu nhai đặc biệt, vòm họng rất chắc. Chất cellulose của gỗ khó tiêu hoá nhưng đường ruột mối có một loài siêu trùng roi tiết ra dung môi có thể phân giải cellulose thành đường cung cấp cho mối.

Gây hại:

Mối là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng, thậm chí nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối có thể phá hoại nhà cửa, đê diều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống..., thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá...

Do cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn, để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý để chống lại sự xâm nhập phá hoại của đàn mối, người ta còn tìm nhiều biện pháp để tiêu diệt cả hệ thống tổ mối, với mục đích quan trọng nhất là phải diệt được mối chúa.

Loài mối "gỗ khô" có thể phát hiện tổ một cách đơn giản, thông qua đặc điểm sinh sống đục gỗ thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú. Do tổ mối loài này hình thành từ bằng những hạt phân đùn ra ngoài như hạt cát nên chúng còn gọi là mối "đống cát". Diệt loại này chỉ cần dùng thuốc đặc trị mối tiêm trực tiếp vào tổ.

Các loài mối khác trong công trình trong đó có loài mối nhà (copt-formosanus), tổ phần lớn nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà v.v… Để tìm được tổ các loài trên, người ta thường dùng các dụng cụ phức tạp như máy dò đồng vị phóng xạ, siêu âm, hoặc đo điện trở v.v... Để tiêu diệt tổ mối dạng này, người ta thường dùng phương pháp hóa sinh, phun thuốc vào mối thợ nhằm lây nhiễm độc hoặc các vi sinh có hại cho mối để tiêu diệt tổ mối và mối chúa.

Video kỹ thuật viên đang diệt mối tại nhà khách hàng tại TPHCM:


Video sự tàn phá khủng khiếp tại một căn biệt thự tại TPHCM do công ty diệt mối Trần Anh tại tphcm quay.


Video quay dưới tổ mối, dời sống và sinh sản của loài mối. Một ngày mối có thể đẻ 30.000 trứng.


Lời kết:
Quý khách tại TPHCM nếu trong nhà phát hiền mối tấn công nên gọi ngay cho dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM của Cty diệt mối Trần Anh. Kỹ thuật viên của cty chúng tối sẽ đến tận nơi ngay lập tức để khảo sát và tư vấn tận tình. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại hotline: 090 6333 809

Trụ sở chính của công ty:

- Số 55 Đường Số 4B, KDC Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM.
- Điện thoại: 0906333809 - 0918 333 809 - 028 6278 6199
- Email: info@dietmoi.vn
- Thời gian làm việc: 7h - 22h.
- Ngoài khung giờ trên, quý khách hẹn trước để diệt mối lúc đêm khuya hoặc sáng sớm.

Dietmoi.VN
CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN THƯỜNG GẶP:

Diệt mối tận gốc như thế nào?

Diệt toàn bộ thành viên của tập đoàn mối, diệt được mối chúa, mối vua, diệt cả đàn mối.

Thuốc diệt mối có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Diệt mối Trần Anh sẽ hướng dẫn cho quý khách sử dụng đúng cách để không thể nào ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, vật nuôi, thú cưng.

Thuốc diệt mối loại nào hiệu quả nhất?

Thuốc diệt mối có rất nhiều loại hiệu quả, phổ biến là PMC90 DP, Agenda 25EC, Mythic 240SC, Termize 200SC. Nhưng quý khách phải sử dụng chúng đúng cách, áp dụng đúng loại mối, đúng vị trí mới có kết quả cao.

Thuốc diệt mối có độc không?

Trong hóa chất diệt côn trùng nào đều có một hàm lượng độc tố nhất định, tuy theo loại côn trùng mà nhà sản xuất sẽ điều chỉnh hàm lượng. Nếu quý khách sử dụng đúng cách theo hướng đẫn sử dụng của chuyên gia hoặc theo hướng dẫn sử dụng trên chai lọ, bao bì thì độc tố của thuôc diệt mối sẽ không thể ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người.

Quy trình diệt mối nào hiệu quả nhất?

Hiện tại quy trình diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối và thuốc PMC90 dạng bột là hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Làm thế nào để biết thuốc diệt mối được phép sử dụng và an toàn?

Thuốc diệt mối được phéo sử dụng phải có CO, CQ, MSDS. Nhà phân phối thuốc phải cung cấp được các giấy tờ này, mới chứng minh được thuốc có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

Chia sẽ:
no avater GỬI PHẢN HỒI 247
Ma bao ve(Đây là mã bảo vệ)
no avater
Trương Thành Trung
Nhà mình có mối ăn tủ bếp, muốn gọi công ty đến diệt mối tận gốc nhưng trong lúc này quý công ty có thể đến nhà tồi diệt giúp được không?
2021-07-11, 10:57:32
no avater
Diệt Côn Trùng Trần Anh (Quản trị viên)
Cảm ơn anh Trung đã tin tưởng, kỹ thuật viên sẽ liên hệ và qua nhà anh vào sáng mai.
2021-07-11, 11:00:52
no avater
Trần Thưởng
Qua diệt côn trùng cho nhà anh nhé. 0903162126
2021-07-11, 10:35:49
no avater
Diệt Côn Trùng Trần Anh (Quản trị viên)
Cảm ơn anh đã ủng hộ
2021-07-13, 05:01:25
no avater
Dũng Đoàn
Anh ở Q12 SĐT 0938685639 Dũng cần liên hệ ct đe diệt mối.
2021-06-11, 10:32:30
no avater
Diệt Côn Trùng Trần Anh (Quản trị viên)
Cảm ơn anh đã ủng hộ công ty chúng em.
2021-06-11, 05:03:53
no avater
Tuyết Trinh
Nhờ quý Cty Diệt Mối Trần Anh sắp xếp thời gian qua diệt mối cho nhà em giúp, nhà em mối mới ăn cái tủ giầy. 0903689077 Quận Thủ Đức.
2020-08-11, 14:36:41
no avater
Diệt Côn Trùng Trần Anh (Quản trị viên)
Cảm ơn chị đã tin tưởng công ty chúng em.
2020-08-11, 14:56:09
no avater
Ngọc Cẩm
Cty qua diệt mối giúp sdt 0916860257, mình ơ nguyễn văn quá quận 12 nhé!
2020-07-11, 09:29:48
no avater
Diệt Côn Trùng Trần Anh (Quản trị viên)
Cảm ơn chị đã ủng hộ.
2020-07-11, 09:36:37
no avater
Đức Hải
Nhà em nhiều mối quá...nhờ cty đến nhà xem tình trạng và diệt mối giúp e ạ...
2020-07-11, 10:28:33
no avater
Diệt Côn Trùng Trần Anh (Quản trị viên)
Cảm ơn Anh, Công ty sẽ cử kỹ thuật viên liên hệ anh liền nhé.
2020-07-11, 10:39:07

Diệt mối TPHCM

» Dịch Vụ Diệt Mối Chuyên Nghiệp Hàng Đầu

» Cửa hàng bán thuốc diệt mối Phú Nhuận tận gốc

» Bán Thuốc Diệt Mối Quận 12

» Bán Thuốc Diệt Mối Quận 11

» Bán Thuốc Diệt Mối Quận 10

» Bán Thuốc Diệt Mối Quận Tân Bình

» Bán Thuốc Diệt Mối Quận 9

» Giới thiệu cơ sở bán thuốc diệt mối Bình Thạnh

» Mua thuốc diệt mối quận 8

» Bán Thuốc Diệt Mối tại Thủ Đức

Đăng ký dịch vụ diệt mối tận gốc

Diệt mối tại TPHCM

Quý khách tại thành phố Hồ Chí Minh xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • 122/14 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Diệt mối tại Hà Nội

Liện hệ diệt mối tận gốc và phòng chống mối tại Hà nội:

  • Nhà 17 Ngõ 236 Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Diệt mối tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ diệt mối tận gốc tại nhà ở Đà Nẵng:

  • 117 Quách Thị Trang, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Diệt mối tại Cần Thơ

Quý khách cần diệt mối tại Cần Thơ xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • 71/18A Đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Diệt mối tại Hải Phòng

Quý khách tại Hải Phòng xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Số 18, Phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

Diệt mối tại Nghệ An

Xin vui lòng liên hệ diệt mối tại Nghệ An theo địa chỉ dưới đây:

  • Nhà 3 Ngõ 44 Phượng Hoàng, khối 6, Trung Đô, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Diệt mối tại Quảng Ninh

Liên hệ diệt mối tại Quảng Ninh và các địa bàn lân cận:

  • Số 07 Đào Duy Từ, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Diệt mối tại Bình Định

Quý khách cần diệt mối tại Bình Định xin vui lòng liên hệ:

  • 64 Đào Tấn, phường Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn.