Diệt mối Tphcm
Địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM

Dịch Vụ Diệt Mối Chuyên Nghiệp Hàng Đầu

Công ty diệt mối Trần Anh là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về các lĩnh vực: diệt mối xâm nhập, diệt côn trùng, bán các loại thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt mối tận gốc,...

2022-05-17, 9:44 am

Công ty chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu nâng cao và bảo vệ chất lượng cuộc sống của cộng đồng thông qua việc thực hiện các gói giải pháp dịch vụ diệt mối và diệt côn trùng chuyên nghiệp. Bạn đang gặp các vấn đề do mối xâm nhập, hãy liên hệ với công ty Trần Anh qua SĐT: 0906 333 809 - 0918 333 809 - 028 6278 6199 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh

Cung cấp dịch vụ diệt mối hàng đầu tại Việt Nam

Công ty diệt mối tận gốc Trần Anh chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng tận gốc uy tín, giá rẻ được hàng ngàn khách hàng trên cả nước sử dụng. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín, có bảo hành và kiểm tra định kỳ khu vực diệt mối để đảm bảo mối không xâm nhập lại.

Giàu kinh nghiệm làm việc

Với nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp những dịch vụ diệt mối hiệu quả tại các khu vực và các tỉnh thành trên khắp cả nước, công ty trần Anh là một trong những công ty diệt mối uy tín nhất tại Việt Nam. Trần Anh luôn cung cấp tới quý khách hàng các biện pháp hỗ trợ diệt mối và phòng chống mối hiệu quả, an toàn cho sức khỏe con người phù hợp với đặc điểm địa lý của từng địa phương. Vì vậy, các biện pháp và dịch vụ diệt mối tận gốc mà chúng tôi cung cấp luôn mang lại hiệu quả cao.

thuốc diệt mối tận gốc

Thuốc diệt mối tận gốc

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối và diệt côn trùng. Kỹ thuật viên bên chúng tôi được trang bị đầy đủ các kiến thức và trang thiết bị để thực hiện quy trình diệt mối an toàn và hiệu quả. Trần Anh là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực diệt phòng chống mối và diệt mối, với chi phí dịch vụ cạnh tranh, cam kết mang lại hiệu quả cao và chế độ bảo hành dài hạn. Phương pháp diệt mối và các hóa chất sử dụng an toàn, không chứa chất gây độc hại và không gây ô nhiễm môi trường.

Cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc

Quy trình diệt mối tận gốc mà công ty cung cấp luôn nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng, công ty luôn nhận được các đánh giá cao từ khách hàng về chất lượng dịch vụ và thái độ của nhân viên thực hiện. Trước khi tiến triển khai kế hoạch diệt mối tận gốc, công ty luôn khảo sát thực tế để xem xét về tình trạng mối xâm nhập để đưa ra biện pháp diệt mối phù hợp. Vì vậy, các dịch vụ diệt mối luôn đem lại hiệu quả cao, quy trình thực hiện diệt mối luôn tuân thủ các quy tắc đã được đặt ra từ trước đó.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại công ty Trần Anh

Bạn đang gặp các tình trạng mối xâm nhập khủng khiếp, bạn không biết chọn cơ sở nào để sử dụng dịch vụ diệt mối thì đây là bài viết bổ ích dành cho bạn. Khi sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc bên cơ sở chúng tôi bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

 • Được cung cấp quy trình diệt mối tận gốc hiệu quả
 • Nhận được các ưu đãi bất ngờ khi sử dụng quy trình diệt mối bên chúng tôi
 • Nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí, nhanh chóng, nhiệt tình
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thao tác an toàn nhanh chóng
 • Chế độ bảo hành rõ ràng, thăm khám định kỳ khu vực xử lý mối
 • Cung cấp các tài liệu về cách phòng chống mối hiệu quả bằng phương pháp sinh học
 • Diệt mối tận gốc, lâu dài, ngăn chặn mối xâm nhập trở lại

tình trạng mối xâm nhập

Tình trạng mối xâm nhập

Bên cạnh các lợi ích được nhắc đến ở trên, khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng diệt mối tận gốc bên công ty Trần Anh quý khách sẽ loại bỏ được loài mối gây hại cho cuộc sống của chúng ta, trả lại cuộc sống bình yên cho chính mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để loại bỏ mối nguy hại nghiêm trọng này nhanh nhất nhé.

Tại sao các căn hộ chung cư lại có mối?

Mối thường xâm nhập vào các căn hộ chung cư cao tầng theo các con đường cơ bản như sau:

Theo đường tường

Mối thường di chuyển theo đường tường. Món ăn khoái khẩu của mối chính là tường ẩm và gỗ. Bề mặt ngoài của chung cư có một độ ẩm nhất định nên là điều kiện thuận lợi để mối xâm nhập dần vào bên trong, chúng ăn mòn từ ngoài vào bên trong căn hộ. Điều này nếu không được loại bỏ sẽ gây ra hậu quả nghiệm trọng, nó làm cho chất lượng chung cư xuống cấp và gây nguy hiểm cho người sinh sống bên trong. 

dịch vụ diệt mối

Phương pháp diệt mối hiệu quả

Mối cánh bay vào ngày mưa

Mối cánh bay chung cư vào những ngày mưa. Những ngày mưa, loài mối cánh thường ở đâu xuất hiện rất nhiều chúng bay vào nhà rất nhiều. Mối cánh là một loại mối trưởng thành đang ở giai đoạn sinh nở, chúng đang đi tìm một nơi phù hợp để “làm ổ”. Nếu mối cánh bay vào nhà mà bạn không tìm cách diệt mối tận gốc thì rất có nguy cơ mối sẽ chọn căn hộ của bạn làm nơi cư trú lâu dài. 

Mối có trong đồ dùng được mang từ nơi khác đến

Trong quá trình vận chuyển đồ từ nơi khác đến căn hộ của bạn, bạn vô tình đã di chuyển mối vào căn hộ của mình mà không hề hay biết. Ví dụ, bạn mang một tủ đựng quần áo từ căn hộ cũ sang nhưng trong tủ đó đã có vài con mối, sau một thời gian chúng sẽ sinh nở nhanh chóng và xuất hiện tổ mối gây nguy hiểm cho căn hộ và đồ vật trong căn hộ của bạn. Liên hệ với Công ty Trần Anh để loại bỏ mối xâm nhập triệt để nhé.

Tác hại khủng khiếp do mối gây ra

Mối thường tấn công vào các nguyên liệu có nguồn gốc quý như các tài liệu, sách báo, …trong thư viện, hoặc những hiện vật đang được bảo tồn có giá trị cao.

Ngoài ra, mối còn gây thiệt hại lớn đến máy móc, các trang thiết bị kỹ thuật, thiết bị công nghệ cao…Mối có thể di chuyển luồn lách vào các khe hở nhỏ, sau đó hình thành tổ mối. Từ đó, chúng làm các bộ phận kỹ thuật của máy móc, thiết bị bị chập mạch có thể gây ra cháy nổ rất nguy hiểm. Trong những lúc như này, bạn nên chọn một dịch vụ diệt mối tận gốc để giúp bạn loại bỏ.

thuốc diệt mối hiệu quả

Thuốc diệt mối 

Bên cạnh đó, mối còn tấn công vào các cánh cửa, cửa gỗ của nhà bạn. Khi bạn mở cửa có thể bị kẹt hay khó mở, đó là do mối ăn mòn gỗ gây ra. Điều này làm cho cửa gỗ phồng lên, chúng ta sẽ khó mở cửa. Mối ăn mòn liên tục không ngừng nghỉ. Điều này gây hại nghiêm trọng đến nội thất gỗ trong nhà bạn.

Phương án xử lý mối tận gốc hiệu quả tại nhà

Với tình trạng mối xâm nhập và nhà bạn, bạn có thể xử lý tận gốc thông qua một số cách làm như sau:

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh

Diệt mối bằng cách đặt mồi nhử và lây lan mầm bệnh còn gọi là diệt mối bằng phương pháp hóa sinh. Phương pháp này thường trải qua 3 bước cơ bản: đặt mồi nhử mối, gây bệnh cho mối, phun thuốc phòng chống mối. Diệt mối theo phương pháp này sử dụng thuốc diệt mối tận gốc PMC90,  mang lại hiệu quả cao và bảo vệ sức khỏe của những người xung quanh. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về phương pháp diệt mối này, hãy liên hệ với Công ty Diệt Mối Trần Anh ngay nhé.

Loại bỏ mối tận gốc bằng thuốc diệt mối

Ngày nay, để loại bỏ mối tận gốc công ty chúng tôi còn sử dụng các loại thuốc đặt trị như Mythic 240SC, Agenda 25EC, Termize 200SC. Các loại thuốc này có tác dụng loại bỏ mối xâm nhập tận gốc, ngăn chặn mối xuất hiện trở lại. Các loại thuốc này được pha loãng theo tỷ lệ nhất định và được dùng để phun lên vị trí mối xâm nhập, cắn phá. Các loại thuốc này sử dụng thay thế cho các thuốc diệt mối thế hệ cũ, ít chứa chất độc hại, thân thiện với môi trường.

Diệt mối bằng phương pháp dân gian

Ngày xưa, khi chưa có các phương pháp diệt mối, dịch vụ diệt mối hiện đại như hiện tại, ông bà ta thường diệt mối và phòng chống mối bằng một số phương pháp: diệt mối bằng dầu hỏa, diệt mối bằng dầu nhớt, diệt mối bằng muối, diệt mối bằng vôi, diệt mối bằng cồn,... Các phương pháp này tuy có thể diệt mối tạm thời nhưng nguy cơ mối xâm nhập lại rất cao. 

Quy trình diệt mối chuyên nghiệp tại công ty Trần Anh

Hiện tại trên thị trường không có phương pháp nào để diệt mối tận gốc giá rẻ rẻ mà lại hiệu quả như quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh. Quy trình sẽ tiến hành theo 3 bước như sau:

phương pháp diệt mối

Phương pháp diệt mối tận gốc

Đặt mồi nhử mối

Mục đích và bản chất của bước đặt mồi nhử mối là dẫn dụ mối tập trung lại cho càng đông càng tốt, tập trung đông để lây bệnh cho toàn bộ tổ mối, mối đem mầm bệnh về tổ nhiều, tăng tỷ lệ lây nhiễm để hiệu quả diệt mối được tốt nhất. Muốn như vậy chúng ta phải sử dụng hộp nhử mối thật sự hiệu quả, phải dụ được nhiều mối vào ăn trong hộp nhử. Dịch vụ diệt mối bên công ty Trần Anh sử dụng các hộp mồi nhử mối an toàn cho sức khỏe con người.

phương pháp diệt mối

Diệt mối tận gốc

Gây bệnh cho mối

Sau khoảng 14 ngày đến 21 ngày tùy vào thời tiết, kỹ thuật viên bên chúng tôi sẽ tiến hành gây bệnh cho mối đi về tổ, lây lan bệnh cho bầy đàn, lây cho con mối chúa, mối vua. Tại Việt Nam hiện tại thuốc để gây bệnh cho mối hiệu quả nhất là thuốc diệt mối tận gốc PMC90 được sản xuất bởi Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam. Kỹ thuật viên sẽ thu hoạch mối trong hộp nhử mối, tiến hành gây bệnh và thả mối tự động di chuyển về tổ.

Dọn vệ sinh và phun thuốc phòng mối

Sau khoảng 7 đến 10 ngày, công ty sẽ tiến hành thu dọn hộp mồi nhử mối, vệ sinh sạch sẽ nơi đặt mồi nhử, và tiến hành phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch, ngăn cản sự xâm nhập lại của mối. Sau khi hoàn thành xong quy trình, thực hiện thanh toán khoản chi phí còn lại và viết giấy bảo hành dịch vụ.

Giá dịch vụ diệt mối tận gốc

Mối là loại côn trùng ăn ngầm từ bên trong nên khi khảo sát nhìn từ bên ngoài vào sẽ không đánh giá chính xác được tình trạng phá hoại của mối gây ra như thế nào. Do đó chi phí diệt mối tận gốc tại công xưởng hoặc tại nhà thường không có con số cụ thể. Để biết được bảng giá chi tiết về diệt mối tận gốc, công ty Trần Anh cần phải khảo sát thực tế, đánh giá chính xác tình trạng mối xâm nhập để rồi căn cứ vào thực tế của khu vực, phạm vi của tổ mối đến đâu mới có bảng giá chi tiết và phù hợp nhất.

dịch vụ diệt mối

Dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối tận gốc

Bảng giá chi phí của quy trình diệt mối tại công ty Trần Anh được tính toán dựa vào số lượng mối nhiều hay ít, mức độ mối xâm nhập và khu vực mối ăn có rộng hay không. Mức giá dịch vụ có thể thay đổi theo thị trường, theo từng đơn vị tính và theo diện tích mối ăn sâu. Để biết thêm chi tiết về bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc, quý khách có thể liên hệ với đội ngũ CSKH bên công ty Trần Anh hoặc đến trực tiếp các cơ sở của công ty để có con số cụ thể nhất.
Mạng lưới diệt mối tận gốc
Công ty diệt mối Trần Anh có mạng lưới dịch vụ diệt mối tận gốc trên toàn quốc, phục vụ quý khách hàng khắp các nơi từ đồng bằng, ven biển hay vùng núi cao. chỉ cần liên hệ với công ty Trần Anh, công ty sẽ cho kỹ thuật viên đến tận nhà của bạn để khảo sát và báo giá dịch vụ chi tiết.

Đến với Công Ty Diệt Mối Trần Anh quý khách hàng luôn luôn được cung cấp dịch vụ với thao tác chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao. Quý khách liên hệ qua số hotline 0906 333 809 để được tư vấn và hỗ trợ các rắc rối do mối gây ra nhanh nhất. Ngoài ra, quý khách có thể đến trực tiếp tại các cơ sở của chúng tôi tại các quận huyện TP Hồ Chí Minh và trên cả nước để được hỗ trợ dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây để được trải nghiệm dịch vụ này nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRẦN ANH
Trụ sở chính: Số 55 Đường Số 4B, KDC Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM, Việt Nam
Mã số thuế: 0312427534
Điện thoại: 02862786199 
Hotline: 0906 333 809 
Email: info@dietmoi.vn
Chia sẽ:
no avater GỬI PHẢN HỒI 247
Ma bao ve(Đây là mã bảo vệ)

Diệt mối TPHCM

» Diệt mối tận gốc tại TPHCM Giá Rẻ

» Cửa hàng bán thuốc diệt mối Phú Nhuận tận gốc

» Bán Thuốc Diệt Mối Quận 12

» Bán Thuốc Diệt Mối Quận 11

» Bán Thuốc Diệt Mối Quận 10

» Bán Thuốc Diệt Mối Quận Tân Bình

» Bán Thuốc Diệt Mối Quận 9

» Giới thiệu cơ sở bán thuốc diệt mối Bình Thạnh

» Mua thuốc diệt mối quận 8

» Bán Thuốc Diệt Mối tại Thủ Đức

Đăng ký dịch vụ diệt mối tận gốc

Diệt mối tại TPHCM

Quý khách tại thành phố Hồ Chí Minh xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 • 122/14 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Diệt mối tại Hà Nội

Liện hệ diệt mối tận gốc và phòng chống mối tại Hà nội:

 • Nhà 17 Ngõ 236 Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Diệt mối tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ diệt mối tận gốc tại nhà ở Đà Nẵng:

 • 117 Quách Thị Trang, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Diệt mối tại Cần Thơ

Quý khách cần diệt mối tại Cần Thơ xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • 71/18A Đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Diệt mối tại Hải Phòng

Quý khách tại Hải Phòng xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 • Số 18, Phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

Diệt mối tại Nghệ An

Xin vui lòng liên hệ diệt mối tại Nghệ An theo địa chỉ dưới đây:

 • Nhà 3 Ngõ 44 Phượng Hoàng, khối 6, Trung Đô, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Diệt mối tại Quảng Ninh

Liên hệ diệt mối tại Quảng Ninh và các địa bàn lân cận:

 • Số 07 Đào Duy Từ, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Diệt mối tại Bình Định

Quý khách cần diệt mối tại Bình Định xin vui lòng liên hệ:

 • 64 Đào Tấn, phường Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn.