diet moi Giới ThiệuDiệt MốiDiệt Côn TrùngSản PhẩmMạng LướiLiên HệWarrantyMenu
x

DIỆT MỐI

Có phải bạn đang muốn diệt mối trong nhà mình, trong trang này sẽ có nhiều thông tin cho bạn

Hình ảnh mô ta mối vào trạm bả diệt mối ăn, trước khi ăn mối màu trắng, khi ăn bả rồi chúng đã nhiễm bệnh đi về tổ và có màu vàng.

Các phương pháp diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Các phường pháp diệt mối sau đây được công ty diệt mối Trần Anh giới thiệu cho quý khách đã được ứng dụng thực tiển và cho kết qua cao. Có cơ sở nghiên cứu khoa học và ứng dụng thực tế qua nhiều năm. Chúng ta dùng quy trình diệt mối đúng cách, đúng như quy trình diệt mối mà công ty diệt mối Trần Anh thì quý khách có thể diệt được tổ mối một cách dể dàng. 

Hình anh hộp nhử mối, thuốc diệt mối tận gốc PMC 90, thuốc trừ mối Termize 200SC dùng để diệt mối bằng phương pháp hóa sinh

Diệt mối bằng phương pháp của Việt Nam

Từ thập niên 1970 Tiến Sĩ Nguyễn Chí Thanh là người đã nghiên cứu thành công đề tài Phòng Trừ Mối Cho Các Công Trình Xây Dựng và Kho Tàng Nhà XB Nông Nghiệp 1971. Đúc kết kế thừa từ những đề tài nghiên cứu của những người đi trước. Đề tài bảo quản gỗ của GS. Nguyễn Thế Viễn nhà XB Nông Nghiệp Hà Nội 1961 và các đồng nghiệp cộng sự trong Viện Nghiên Cứu, Ông đã bảo vệ thành công đề tài Nghiên cứu Diệt Mối Tận Gốc bằng Phương Pháp Hóa Sinh - Phương pháp đã in thành tài liệu xuất bản. nhà XB Nông Nghiệp 1994. Cách này đạt được hiệu quả cao, được nhiều công ty diệt mối tại Việt Nam áp dụng rông rải đến ngày hôm nay. Phương pháp này dùng hộp nhử mối và thuốc diệt mối PMC 90 kết hợp với đặt tính sinh sông của loại mối chúng ta dùng mối thợ mang mầm bệnh về tổ mối, lây cho mối chúa, mối vua và tiêu diệt cả đàn mối. Sau tầm 21 đến 30 ngày là mối sẽ chết toàn tổ.

Hình ảnh sản phẩm diệt mối bằng công nghệ Mỹ gồm có trạm trên mặt đất và bả diệt mối sinh học Requim.

Diệt mối bằng công nghệ của Mỹ

Với khoa học kỹ thuật phát triển, ở Mỹ người ta cho ra đời cách diệt mối tận gốc bằng bả sinh học, dạng thức ăn có chứa chất làm ngưng quá trình sinh trưởng của con mối, làm cho mối dần dần chết đi, phương pháp này đêm lại kết quả gần như 100%. Tại công ty diệt mối Trần Anh đã đưa vào ứng dụng sản phẩm diệt mối tận gốc bằng bả sinh học Requiem 1RB để triển khai cho khách hàng, sử dụng quy trình diệt mối bằng cách đặt những trạm bả Exterra tại những nơi mối đang ăn phá. Cho lượng bả Requiem 1RB vừa đủ vào để cho mối ăn và tha về tổ cho cả đàn mối cùng ăn. Sau 4-7 tuần là mối sẽ chết toàn tổ. Quý khách có thể kích vào đây tham khảo thêm cách diệt mối bằng bả mỹ.

Hình ảnh hết thông sản phẩm diệt mối Exterm của Nhật Bản, gồm có trạm diệt mối trên mặt đất, trạm diệt mối dưới mặt đất và bả diệt mối Exterm.

Diệt mối bằng công nghệ của Nhật Bản

Củng tương tự như công nghệ của Mỹ, tại Nhật Bản cũng có trạm diệt mối tận gốc Xterm, cách sử dụng tiền hành diệt mối cũng giống như của Mỹ. Trên thị trường Việt Nam đã áp dụng công nghệ diệt mối của Nhật Bản và đã cho nhiều kết quả tốt.

Hình ảnh một ngôi nhà bị mối tấn côn và bảo phủ đất khắp nới từ dưới lên tới mái nhà

Tại sao chúng ta phải diệt mối trong nhà?

Mối là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng, thậm chí nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối có thể phá hoại nhà cửa, đê diều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống..., thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá... Không những làm hư hại vật dụng bằng gỗ trong nhà mối càn làm dơ bẩn nhà cửa. Mối đi đên đâu là tạo đường đắp đất đến đó. Làm cho chúng ta rất bực bội. Chúng bò khắp nơi trong nhà gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống chúng ta. Co khi chúng đắp đất vào ổ điện gây nên chập điện.

Do cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn, để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý để chống lại sự xâm nhập phá hoại của đàn mối, người ta còn tìm nhiều biện pháp để tiêu diệt cả hệ thống tổ mối, với mục đích quan trọng nhất là phải diệt được mối chúa.

Vòng đời của loài mối được mô ta trong hình trên gồm có mối vua, mối chúa, trứng mối, mối con, mối lính, mối thợ, mối sinh sản.

Đời sống xã hội loài Mối

- Mối chúa: (Mối hậu) Đầu nhỏ, bụng to (có thể dài từ 12–15 cm). Bộ phận sinh dục phát triển. Mối hậu có thể sống 10 năm; lúc đầu đẻ ít trứng, sau 4-5 năm, bộ phận sinh dục trưởng thành, mỗi ngày có thể đẻ ra 8.000-10.000 trứng mỗi ngày. Trong một tổ mối có ít nhất một mối chúa, nhưng hầu hết đến một thời gian 4-5 năm 1 tổ mối có thể có đêm 3 hoặc 5 hoặc 7 mối chúa.

- Mối lính: Mối lính phân hóa từ mối thợ. Mối lính không nhiều, chủ yếu canh gác và tấn công. Cặp hàm trên mối lính rất phát triển (là vũ khí lợi hại của chúng), có con còn có tuyến hàm tiết ra dịch nhũ trắng, khi đánh nhau có thể phun chất dịch làm mê đối phương. Giác quan hai bên miệng của mối lính rất đặc biệt, mất khả năng lấy mồi, khi cần thì mối thợ phải cho mối lính ăn.

- Mối thợ: Cơ thể nhỏ, các chi phát triển. Mối thợ chiếm số đông, tới 70-80% trong đàn mối, gánh vác mọi công việc trong vương quốc như xây tổ, làm đường, chuyển trứng, hút nước, nuôi nấng mối non... Mối thợ dùng đồ ăn và bùn, qua gia công kỹ lưỡng cho dính vào nhau để xây tổ. Có tổ chính và tổ phụ, là nơi chủ yếu để đàn mối sinh hoạt tập thể và sinh sống. Ở châu Phi, có loài mối xây tổ trên mặt đất thành gò mối cao đến 10 m và rất chắc chắn, tựa như pháo đài, thành lũy vậy.

Báo Giá Diệt Mối Tận Gốc Năm 2024

Báo Giá Diệt Mối Tận Gốc Năm 2024

Bảng báo giá diệt mối tận gốc năm 2024, mực giá này chỉ mang tính chất tham khảo và không thể áp dụng cho tất cả mọi khách hàng được vì mức độ mối ở mỗi nhà là khác nhau.

Cập nhật ngày: 2024-05-30 06:08:10

Lượt truy cập: 139

Bộ Sưu Tập Những Hình Ảnh Về Con Mối Cánh

Bộ Sưu Tập Những Hình Ảnh Về Con Mối Cánh

Bộ sưu tập hình ảnh về con mối cánh, hình ảnh được kỹ thuật viên diệt mối của công ty Trần Anh ghi lại, sự dụng phải trích rỏ nguồn của dietmoi.vn

Cập nhật ngày: 2024-05-30 06:16:27

Lượt truy cập: 2105

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc

Dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín giá rẻ, quy trình thực hiện khoa học, cùng với đội ngũ nhân viên hơn 20 năm kinh nghiệm, phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp nhất.

Cập nhật ngày: 2024-05-28 23:51:22

Lượt truy cập: 24055

5 cách diệt mối tại nhà đơn giản hiệu quả nhất

5 cách diệt mối tại nhà đơn giản hiệu quả nhất

Ngay khi trong nhà bạn đang có sự xâm hại và phá hoại của những con mối gây bức xúc cho gia đình bạn. Cùng công ty chúng tôi tìm hiểu về 5 cách diệt mối tận gốc tại nhà đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Cập nhật ngày: 2024-06-20 18:48:48

Lượt truy cập: 916813